Hòa chung không khí rộn ràng vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 12/9/2016, Đoàn Trường Cao đẳng y tế Bình Thuận đã phối hợp với trường mẫu giáo Xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam cùng tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” với sự tham gia của hơn 400 em học sinh của trường.

Trong Chương trình, bên cạnh tổ chức các hoạt động vui chơi đầy thu hút và các tiết mục văn nghệ ấn tượng, Đoàn Trường đã trao tặng 416 phần quà Trung thu với tổng kinh phí là 8.320.000 đồng.

Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích. Hình ảnh hoạt động Đoàn thanh niên

Đoàn Trường CĐYT Bình Thuận tổ chức Đêm hội "Vui Tết Trung thu" năm 2016 tại Trường Mẫu giáo Hàm Mỹ.   (11/10/2016)