ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CĐ Y TẾ BÌNH THUẬN
Ngày 27/8/2012 tại Hội trường B trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Đến dự Đại hội có đồng chí Võ Xuân Trường - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể 62 đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2012 và phương hướng nhiệm kỳ 2012 - 2015.
Báo cáo tổng kết đã chỉ ra những kết quả đạt được trong các hoạt động công đoàn nhà trường. Những hoạt động này góp phần hoàn thành công tác chuyên môn, kế hoạch của đơn vị trong thời gian qua; Công đoàn đã chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng cho người lao động. Tại Đại hội, các đoàn viên đã thảo luận sôi nổi về mục tiêu là xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận thành một cơ sở đào tạo chất lượng, đáp ứng nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế của tỉnh, đồng thời cũng đề ra những biện pháp cụ thể để thực hiện nhiệm vụ dạy tốt - học tốt, về xây dựng các phong trào thi đua yêu nước, bổ sung những nội dung quan trọng cần được công đoàn quan tâm giải quyết và các biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở,…
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Xuân Trường - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận được đạt trong nhiệm kỳ vừa qua và đóng góp ‎về mục tiêu, phương hướng để đảm bảo hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới, đồng thời đề nghị Đại hội lựa chọn bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt tình trong phong trào công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của ngành, xứng đáng là tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
Đại hội cũng đã bầu ra 05 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kì 2012 - 2015, đây là những đoàn viên tiêu biểu, ưu tú, đại diện cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức, đoàn viên trong cơ quan nhà trường để đảm bảo thực thi, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.
DANH SÁCHBAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐ Y TẾ BÌNH THUẬN NHIỆM KỲ 2012 – 2015
1. Đ/c Nguyễn Thị Sen - Chủ tịch
2. Đ/c Nguyễn Đức Thân - Phó Chủ tịch
3. Đ/c Nguyễn Tấn Tự - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra
4. Đ/c Thân Thị Hương Lan - Ủy viên
5. Đ/c Trần Thị Tố Nga - Ủy viên

Quan cảnh đại hội
Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Phó chủ tịch công đoàn phát biểu
Đ/c Lê Văn Thiện - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phát biểu
Đ/c Võ Xuân Trường - Chủ tịch công đoàn ngành y tế Bình Thuận phát biểu
Đ/c Lê Văn Thiện-  Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường trao giấy khen cho những tập thể có thành tích xuất sắc.
Đ/c Võ Xuân Trường - Chủ tịch công đoàn ngành y tế Bình Thuận trao giấy khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc.
Ban chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2012 - 2015

Nhóm PV Trường

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019   (26/9/2018)
Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế đạt giải nhất Hội thi Cấp ủy viên giỏi năm 2018 do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức   (21/8/2018)