Hưởng ứng việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đạo đức  Hồ Chí Minh, ngày 31/032016, Tổ Công đoàn 1 phối hợp với Chi bộ 1 tổ chức cho ĐVCĐ tọa đàm về chủ đề : “ Trung thực, trách nhiệm và gắn bó với Nhân dân”. Ý thức sâu sắc và đầy đủ về vấn đề cốt yếu này nên các ĐVCĐ đã phát biểu sôi nổi trong buổi tọa đàm. Tất cả ĐVCĐ đều hiểu rõ: trung thực trong học tập và thi cử của học sinh-sinh viên đang là vấn đề cần được thực hiện một cách nghiêm túc, vì như vậy học sinh mới có thể nhìn nhận đúng năng lực, phản ánh đúng kết quả học tập của mình và có hướng phấn đấu thích hợp. Để giải quyết tốt vấn đề này thì mỗi thầy cô, CCVC nhà trường phải luôn là tấm gương sáng về sự trung thực, trách nhiệm  trong công tác và trong cuộc sống, đồng thời thường xuyên quan tâm, tận tình với học sinh - sinh viên. Trong cuộc sống, trung thực là một đức tính rất quan trọng. Sự trung thực có ý nghĩa rất lớn  đối với mỗi người, đánh giá đúng hiệu quả công việc. Trong việc hhọc tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác  Hồ kính yêu về đức tính trung thực, thì trách nhiệm của mỗi cá nhân là rất quan trọng. Qua buổi tọa đàm, ĐVCĐ có thể vận dụng học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về trung thực vào trong thực tiễn công tác chuyên môn, giảng dạy của mình để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Hiện nay, những mặt trái của nền kinh tế thị trường đã và đang tác động mạnh, làm ảnh hưởng đến tư tưởng của một số cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh, sinh viên. Trong điều kiện như vậy, chỉ có sự trung thực của người giáo viên trong lời nói đi đôi với việc làm mới tạo được niềm tin cho học sinh. Với sự thống nhất từ tư tưởng đến hành động trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “Trung thực, trách nhiệm và gắn bó với Nhân dân” , các ĐVCĐ tổ 1 sẽ phát huy các giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, khắc phục sự suy thoái về đạo đức, lối sống, các tệ nạn xã hội, hình thành, phát triển các giá trị đạo đức của chủ nghĩa xã hội, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của nhà trường và  xây dựng con người Việt Nam XHCN có nhân cách cao đẹp, bản lĩnh chính trị vững vàng, lối sống văn minh, xây dựng các quan hệ xã hội lành mạnh, tiến bộ.

Ngoài ra, nhân chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/2016), Tổ công đoàn đã cùng với Công đoàn cơ sở trường  tổ chức cho CBCCVC  tham quan nghỉ dưỡng tại Resort Rock Water Bay, Tân Thành, Hàm Thuận Nam. Chuyến nghỉ dưỡng tạo điều kiện cho ĐVCĐ vui chơi giải trí thoải mái về tinh thần và gắn kết với nhau hơn, tạo không khí vui tươi phấn khởi  để cống hiến ngày càng  tốt hơn nữa cho nhiệm vụ giảng dạy và học tập của nhà trường.

Phát huy kết quả đạt được trong đợt phát động thi đua và tổng kết việc thực hiện kế hoạch hoạt động của Quý I năm 2016, ĐVCĐ Tổ Công đoàn 1 tiếp tục tích cực phấn đấu  hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn cũng như  hưởng ứng tham gia các phong trào trong Quý II và cà năm 2016, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của tập thể nhà trường./.

Hội thao cán bộ, công nhân viên Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận   (4/5/2017)
Trường Cao đẳng Y tế đạt giải nhì môn Bóng chuyền hơi Hội thao ngành Y tế năm 2017   (13/3/2017)
Trường CĐ Y tế Bình Thuận giành giải nhất toàn đoàn Giải Cầu lông Bảo Việt - Giáo dục 2016   (28/11/2016)
Trường Cao đẳng Y tế đạt giải nhất Hội thao khối thi đua 5 năm 2016   (18/10/2016)