Chi bộ 1 thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng trong sinh viên

Công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp nhiều sinh viên vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có ý thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chi tiết
Chi bộ 1 Trường CĐ Y tế Bình Thuận viếng và dâng hoa tại Đền thờ liệt sĩ TP. Phan Thiết

Sáng ngày 25/7/2017, Chi bộ 1 Trường CĐ Y tế Bình Thuận tổ chức cho toàn thể đảng viên đến viếng, dâng hoa và thắp hương tại Đền thờ liệt sĩ TP. Phan Thiết nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 (27/7/1947-27/7/2017). Trong không khí trang nghiêm, các đảng viên Chi bộ 1 đã thành kính thắp nén hương để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã nằm xuống vì quê hương, đất nước.

Chi tiết
Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhiệm kỳ 2017 - 2020
Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy nhà trường về Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kì 2017-2020, từ ngày 19 đến 22 tháng 6 năm 2017 các Chi bộ 1, 2, 3 trực thuộc Đảng bộ Trường CĐ Y tế Bình Thuận đã tiến hành đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2020.
Chi bộ 1 Trường cao đẳng Y tế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 07/3/2017, Chi bộ 1 trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trịnh Văn Định, giảng viên thuộc Khoa Khoa học – Cơ bản. Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Văn Chương, Bí thư Đảng ủy– Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.

Chi tiết
Chi bộ 1-Trường CĐYT Bình Thuận tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Sáng ngày 25/7/2016, Chi bộ 1-trường CĐYT Bình Thuận đã tổ chức cho 12 đảng viên và quần chúng ưu tú đến viếng, dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì đất nước tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bình Thuận (xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc).
Chi tiết
Chi bộ 1- Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận dâng hương tưởng niệm 126 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sáng ngày 16/8/2016, Đảng viên Chi Bộ 1 - Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận rất vinh dự  được về dâng hoa tưởng niệm Bác và tổ chức sinh hoạt Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh quý II/2016 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận
Chi tiết
Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận hoàn thành sớm chỉ tiêu phát triển đảng viên năm 2015
Trong 6 tháng đầu năm 2015, Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 4 đảng viên mới, trong đó có 3 đồng chí là đoàn viên thanh niên ưu tú được Ban Chấp hành Đoàn TNCS HCM trường giới thiệu, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ lên 41 đồng chí. Như vậy, Đảng bộ trường đã hoàn thành sớm chỉ tiêu phát triển đảng viên mới cả năm 2015.
Chi tiết
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp

Trong hai ngày 20 và 21 tháng 5 năm 2015, 40 đảng viên thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã phấn khởi tiến hành Đại hội Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo-Dân vận và Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận. Với tinh thần trách nhiệm cao, tích cực và nghiêm túc, Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận lần thứ XI, nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020.

Tổng số : 8 bài viết