Chi bộ 1 Trường cao đẳng Y tế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 07/3/2017, Chi bộ 1 trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trịnh Văn Định, giảng viên thuộc Khoa Khoa học – Cơ bản. Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Văn Chương, Bí thư Đảng ủy– Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.

Trong thời gian vừa qua, đồng chí Trịnh Văn Định đã luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Công đoàn viên, phấn đấu không ngừng trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Năm 2016, đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Hiệu trưởng tặng giấy khen. Với kết quả nỗ lực phấn đấu đó, và sự giúp đỡ của tổ chức, đồng chí đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Huy Sơn, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đây là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với bản thân đồng chí Trịnh Văn Định, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao để đồng chí tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức mình xây dựng Đảng bộ nhà trường nói chung và Chi bộ 1 nói riêng ngày càng vững mạnh.

Chấp hành nghị quyết của Đảng ủy nhà trường, công tác phát triển đảng luôn được Chi bộ 1 hết sức quan tâm. Năm 2016 vừa qua, chi bộ 1 đã kết nạp được 3 Đảng viên (trong đó có 2 đảng viên là học sinh-sinh viên), đạt 150% so với chỉ tiêu được giao. Năm 2017, với chỉ tiêu đăng ký phát triển 01 đảng viên, Chi bộ đã sớm hoàn thành 100% chỉ tiêu. Tuy vậy, chi bộ 1 vẫn đang tiếp tục quan tâm thực hiện công tác phát triển đảng. Dự kiến đến cuối năm 2017, Chi bộ sẽ tạo nguồn kết nạp từ 2 đến 3 Đảng viên (trong đó có đảng viên là học sinh-sinh viên), vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra./.

Hình ảnh buổi kết nạp Đảng viên

Chi bộ 1 thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng trong sinh viên   (23/8/2017)
Chi bộ 1 Trường CĐ Y tế Bình Thuận viếng và dâng hoa tại Đền thờ liệt sĩ TP. Phan Thiết   (25/7/2017)
Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhiệm kỳ 2017 - 2020   (27/6/2017)