Sáng ngày 25/7/2017, Chi bộ 1 Trường CĐ Y tế Bình Thuận tổ chức cho toàn thể đảng viên đến viếng, dâng hoa và thắp hương tại Đền thờ liệt sĩ TP. Phan Thiết nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 (27/7/1947-27/7/2017). Trong không khí trang nghiêm, các đảng viên Chi bộ 1 đã thành kính thắp nén hương để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã nằm xuống vì quê hương, đất nước.

Ngay sau khi viếng Đền thờ liệt sỹ thành phố, chi bộ 1 tiến hành sinh hoạt chi bộ định kì kết hợp với sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và tác phong Hồ Chí Minh”. Chi bộ luôn coi trọng và làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và tác phong Hồ Chí Minh” và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến” “tự chuyển hóa”. Sau phần thảo luận chuyên đề phòng chống “tự diễn biến” “tự chuyển hóa” do đảng viên thuộc Khoa Khoa học cơ bản chuẩn bị và trình bày, các đồng chí là người đứng đầu các đơn vi trong phạm vi phụ trách của chi bộ đã báo cáo trước chi bộ kết quả gương mẫu thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và tác phong Hồ Chí Minh” trong 6 tháng đầu năm 2017. Chi bộ cũng đã tổ chức kỷ niệm ngày vào đảng cho các đảng viên có ngày vào đảng trong quý III, gắn với việc động viên các đảng viên đó luôn gương mẫu phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đảng viên,

Qua các hoạt động cụ thể đó, toàn thể chi bộ thêm một lần nữa được quán triệt và thấm nhuần ý nghĩa, mục đích và các giải pháp để thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và tác phong Hồ Chí Minh” năm 2017 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến” “tự chuyển hóa”, làm động lực để Chi bộ tiếp tục hoàn thành tốt hơn các yêu cầu nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Hữu Chính

Chi bộ 1 thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng trong sinh viên   (23/8/2017)
Chi bộ 1 Trường CĐ Y tế Bình Thuận viếng và dâng hoa tại Đền thờ liệt sĩ TP. Phan Thiết   (25/7/2017)
Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhiệm kỳ 2017 - 2020   (27/6/2017)