Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012-2013
Sáng 29/10/2012, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2012-2013. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, BS Nguyễn Hồng Việt - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và đại diện của các Sở, Ban, Ngành, các bệnh viện, trường học, cơ quan báo đài trên địa bàn tỉnh, các đơn vị tài trợ; và đặc biệt là hơn 1800 học sinh, sinh viên và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Trong diễn văn khai giảng, thầy Phạm Văn Chương - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng hơn 800 học sinh, sinh viên đã trúng tuyển vào trường và khẳng định trong năm học này nhà trường tiếp tục “Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước phát triển bền vững; quyết tâm xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Báo cáo tổng kết năm học 2011-2012 được trình bày trong buổi lễ khai giảng đã nhìn lại những kết quả mà thầy trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Trong năm học 2011-2012, thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả hết sức đáng khích lệ, trong đó đáng chú ý kết quả dạy và học ngày càng được nâng cao, trình độ của đội ngũ giảng viên, giáo viên không ngừng được bổ sung, cơ sở vật chất được tăng cường đáng kể,… Đồng thời cũng chỉ ra những điểm cần khắc phục trong thời gian tới. Đó là sự thiếu hụt vềđội ngũ giáo viên cơ hữu và cơsở thực tập ngoài trường đã phần nào làm ảnh hưởng đến việc mở rộng quy mô đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy của trường. Trong thời gian tới, nhà trường đề nghị tỉnh có chính sách thu hút để các cán bộ y tế có trình độ cao và có kinh nghiệm về làm công tác giảng dạy tại trường.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Tâm ghi nhận những thành tích mà tập thể giáo viên và học sinh của Trường đã đạt được và mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống hiếu học và bản chất tốt đẹp của người thầy giáo, đoàn kết giúp nhau vượt khó, cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm vụ năm học mới, trong đó cần chú trọng liên kết đào tạo với các trường để tạo ra đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao cho tỉnh nhà. Đồng chí đề nghị Ban giám hiệu, các thầy cô giáo phải tận tâm, yêu nghề và phải thật sự trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Các em học sinh sinh viên  hãy biến những ước mơ thành hành động, phải chịu khó, kiên trì rèn luyện phấn đấu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; yêu thương giúp đỡ nhau cùng học tập và cùng tiến bộ; Ban giám hiệu và các thầy cô giáo cần chú trọng thực hiện tốt chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tập trung hơn nữa nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục; xây dựng môi trường lành mạnh.
Trong buổi lễ, thay mặt cho tập thể giảng viên, giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường, cô Trần Thị Hữu An hứa tiếp tục phát huy những kết quảđạt được và phấn đấu hơn nữa trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, trao dồi đạo đức để xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, giúp các em trở thành người thầy thuốc có tâm và có tầm trong tương lai.
Thay mặt cho các bạn học sinh - sinh viên của nhà trường, em Võ Thị Hoài Thơm - Tân Sinh viên lớp CĐĐD5A hứa “sẽ cố gắng thật nhiều, không ngừng rèn luyện tay nghề lẫn đạo đức để không phụ công ơn cha mẹ, thầy cô, để luôn xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường.
Cũng trong buổi lễ khai giảng này, nhà trường đã tặng các phần thưởng xứng đáng cho Giáo viên và học sinh - sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động giảng dạy, học tập và các hoạt động Đoàn - Hội, những học sinh - sinh viên nghèo vượt khó. Trong dịp này, các đơn vị tài trợ (Mobifone, Viettel) cũng đã trao các suất học bổng cho các học sinh - sinh viên có thành tích học tập tốt.
Lễ khai giảng kết thúc trong không khí đầy hào hứng và trang trọng đã thực sự mở ra một chặng đường mới cho Trường Cao đẳng Y tế với một chiến lược phát triển trên tinh thần của “trường học thân thiện, học sinh tích cực, giáo viên chủ động, sáng tạo”.

Quan cảnh buổi lễ
Đại biểu tham dự lễ khai giảng
Các thầy cô tham gia lễ khai giảng
Đồng chí Nguyễn Thành Tâm- Phó Chủ tịch UBND tỉnh  đánh trống khai trường năm học 2012-2013.

Thầy Phạm Văn Chương trao giấy khen cho các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.
Thầy Phạm Văn Chương trao giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học.

Nhóm PV Trường

kế hoạch luân chuyển vị trí công tác đối với các bộ công chức.   (15/3/2017)
Khoa y tổ chức thi “rung chuông vàng” kiến thức giải phẫu-sinh lý cho khối học sinh y sĩ 29.   (30/12/2016)
Trường CĐ Y Tế Bình Thuận tổ chức lễ bế giảng lớp Quản lý Điều Dưỡng khóa I năm 2016.   (28/12/2016)