Hội thảo khoa học về chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa
Ngày 18/9/2017, tại Hội trường A - Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận, đã diễn ra Hội thảo khoa học về Chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa do Liên hiệp hội Khoa học kỹ thuật tỉnh, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh và Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận phối hợp tổ chức, với sự tham gia của các khách mời đến từ Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Hà Nội.
Chi tiết
Tình hình hoạt động khoa học công nghệ Quý I/2016 của Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Tính đến cuối quý I/ 2016, Hội đồng Khoa học Kỹ thuật trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tiến hành xét duyệt 04 đề cương nghiên cứu khoa học cấp cơ sở thuộc các lĩnh vực
khoa học giáo dục và khoa học sức khỏe. Các ý tưởng của những nghiên cứu này có tính mới, thiết thực, phục vụ cho nhu cầu đào tạo của trường và nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại
địa phương. Với sự đồng ý của 100% các thành viên trong Hội đồng Khoa học Kỹ thuật, các đề cương trên đã được thông qua và đang triển khai thực hiện.
Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học y tế “Tình hình lây nhiễm viêm gan siêu vi B, C và đột quỵ ở người lớn tại Bình Thuận”
Nhằm chia sẻ các kết quả nghiên cứu khoa học về y tế, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung cũng như công tác  nghiên cứu khoa học trong y tế nói riêng, ngày 14/01/2016 vừa qua, tại Hội trường Khách sạn Bình Minh, Phan Thiết, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã phối hợp với Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội thảo khoa học y tế với chủ đề về các bệnh lý viêm gan siêu vi và bệnh lý tim mạch ở người lớn.

Chi tiết
Hoạt động nghiên cứu khoa học của trường Cao đẳng Y tế Bình thuận năm học 2014-2015
Năm học 2014-2015 Hội đồng Khoa học kỹ thuật trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tiến hành duyệt đề cương và nghiệm thu 03 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở và 02 sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Kết quả của các đề tài và sáng kiến mang tính thiết thực và được ứng dụng trong công tác quản lý giáo dục và giảng dạy.

Tổng số : 4 bài viết