Vừa qua, trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức buổi họp Hội đồng khoa học đánh giá, xét duyệt thông qua các đề tài khoa học cấp cơ sở niên khóa 2017 - 2018.

Buổi họp có sự tham dự đầy đủ của các thầy cô là thành viên hội đồng Khoa học nhà trường. Tại buổi họp này, hội đồng đánh giá xét duyệt 4 đề tài khoa học cấp cơ sở:

“Hoạch định chiến lược phát triển trường Cao đẳng Y tế Bình thuận đến năm 2025” – Thực hiện đề tài: Lê Hữu Chính, Đỗ Huy Sơn, Nguyễn Lê Xuân Thu, Trần Thị Minh Tường.

2.     “Xác định tỷ lệ nhiễm viêm gan siêu vi B ở phụ nữ mang thai và một số yếu tố liên quan tại tỉnh Bình Thuận 3 tháng đầu năm 2018” – Thực hiện đề tài: Phạm Văn Chương, Đỗ Huy Sơn, Trần Thị Hữu An, Trương Việt Linh.

3.     “Thực trạng hút thuốc lá và một số mối liên quan ở người trưởng thành tại Thành phố Phan thiết” – Thực hiện đề tài: Nguyễn Văn Năm, Nguyễn Hữu Huấn, Trần Thị Hữu An, Lương Nguyên Ân.

4.     “Đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên qua thu thập thông tin phản hồi từ học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bình thuận 2017 – 2018” – Thực hiện đề tài: Phạm Văn Chương, Quách Toàn Thắng, Phạm Thị Huệ, Phan Ngọc Thúy, Nguyễn Tấn Tự.

Các thành viên hội đồng đánh giá cao tinh thần sáng tạo trong nghiên cứu của các nhóm nghiên cứu đồng thời đóng góp ý kiến để cải thiện về mặt nội dung cũng như hình thức của đề tài nhằm nâng cao chất lượng cho bài báo cáo. Đây là tâm huyết nghiên cứu của các nhà giáo dạy nghề nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, định hướng phát triển nhà trường trong tương lai phù hợp với tình hình mới. Kết quả, Hội đồng Khoa học nhà trường thống nhất đánh giá 4 đề tài ở mức đạt yêu cầu. Thay mặt Hội đồng, Thầy Đỗ Huy Sơn, Phó Chủ tịch hội đồng khoa học đề nghị các thầy cô chủ nhiệm đề tài nghiên cứu tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thành viên hội đồng để bổ sung, hoàn chỉnh báo cáo đề tài theo quy định.

Hình ảnh hoạt động

Quốc Việt, Phòng Đào tạo  - NCKH

Hội đồng khoa học Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận xét duyệt đề tài khoa học cấp cơ sở niên khóa 2017-2018   (6/7/2018)
Hoạt động khoa học kỹ thuật của Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận năm 2017   (28/12/2017)