Sau những ngày ròng rã chống dịch covid của các lực lượng tuyến đầu thì tỉnh nhà cũng có những quy định tạm thời “Thích ứng an toàn linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch covid 19” (Quyết định số 2780/QĐ-UBND ngày 18/10/2021 của UBND tỉnh về ban hành Quy định tạm thời các biện pháp hành chính “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” theo từng cấp độ dịch áp dụng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận . Công văn 2414/SGDĐT-GDTrH&CN-TX ngày 20/10/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ ở giáo dục, đào tạo;).

Giảng viên Trường CĐYT Bình Thuận đạt giải khuyến khích Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2020-2021)
Vận dụng kết quả nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm vào thực tiễn
Chi bộ 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Chương trình kỉ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2022); Trao các danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Giọng hát hay Tiếng anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2021”

Hòa trong không khí tưng bừng của Ngày Quốc tế Phụ Nữ lần thứ 111 trên thế giới nói chung và " Tuần lễ Áo dài Việt Nam 2021" nói riêng, chúng em - sinh viên lớp Cao đẳng Dược 2BC trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã vui mừng hưởng ứng với hoạt động viếng thăm một số địa danh nổi tiếng của Phan Thiết trong bộ trang phục áo dài duyên dáng. Bên cạnh mục đích tham quan, ôn lại lịch sử, hoạt động này của chúng em còn nhằm mục đích quảng bá giá trị, nét đẹp của bộ áo dài, khẳng định chủ quyền trang phục truyền thống của dân tộc, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Xuân Tân Sửu, tản mạn “vì sao nên chọn nghề Y-Dược?”
Dự giờ đánh giá giảng viên cấp khoa năm học 2020 – 2021
“ PHÒNG QLĐT & NCKH ĐỔI MỚI CÔNG TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH ”
Khoa Dược Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã, đang và sẽ tiếp tục hướng đến các phương pháp dạy học tích cực: “Học đi đôi với hành”
Khoa Y chào mừng các ngày Lễ lớn tháng 4 lịch sử

Facebook có thể thu thập rất nhiều thông tin cá nhân của những người đang sử dụng ứng dụng này. Do đó, người dùng nên dành vài phút để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu nhạy cảm cá nhân được bật ở chế độ riêng tư thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân khi sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động
Quy trình ứng cứu, xử lý sự cố mã độc
Giảm bớt gánh nặng bảo mật bằng các giải pháp không dùng mật khẩu
Tăng cường công tác tuyên truyền, giới thiệu Cổng dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh