Chung tay xây dựng ký túc xá trường cao đẳng y tế bình thuận xanh, sạch, đẹp và an toàn

Ai ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn được sống và học tập trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, và an toàn. Đặc biệt đối với những học sinh, sinh viên đang ở nội trú tại ký túc xá. Ký túc xá xanh, sạch, đẹp, an toàn tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi thú vị, hấp dẫn đối với mỗi học sinh, sinh viên. Ký túc xá xanh, sạch, đẹp, an toàn không những để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người mà còn có ý nghĩa giáo dục mỗi học sinh , sinh viên có ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường.
Chi tiết
Ban quản lý ký túc xá trường cao đẳng y tế bình thuận tổ chức họp học sinh, sinh viên nội trú
Tối ngày 15/11/2016, Ban Quản lý ký túc xá Trường Cao đẳng Y tế tỉnh Bình Thuận đã tổ chức họp học sinh, sinh viên đang ở nội trú tại ký túc xá để công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc thành lập Tổ tự quản về an ninh trật tự, đội phòng cháy, chữa cháy của ký túc xá năm học 2016 – 2017 và quán triệt Nội quy của ký túc xá.
Chi tiết

Tổng số : 2 bài viết