Kết nạp đảng viên mới là sinh viên nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid - 19

Sáng ngày 22/8/2021 Chi bộ 01 thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên ưu tú Lư Nữ Anh Thuyền tại Trung tâm Y tế thị xã LaGi.

Đây là lễ kết nạp đặc biệt và nhiều cảm xúc với tất cả các đồng chí trong chi bộ. Đặc biệt ở đây, sinh viên ưu tú Lư Nữ Anh Thuyền đang cùng với 04 thầy, cô và 42 bạn học sinh, sinh viên khác trực tiếp tham gia tình nguyện phòng chống dịch tại thị xã La Gi, nơi có tình hình dịch bệnh Covid – 19 phức tạp và căng thẳng nhất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Tính đến thời điểm hiện tại Chi bộ 01 có 06 đảng viên đang tham gia công tác hỗ trợ phòng chống dịch, trong đó có 05 đồng chí đang trực tiếp tham gia tình nguyện phòng chống dịch tại thị xã La Gi và 01 đồng chí được biệt phái hỗ trợ cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh (CDC). Do vậy, buổi lễ kết nạp được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại Trung tâm Y tế thị xã La Gi. Tham dự tại điểm cầu Trung tâm Y tế thị xã La Gi có đồng chí Đỗ Huy Sơn – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận; đồng chí Cao Xuân Quan – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã La Gi; đồng chí Văn Tấn Thịnh – Bí thư Chi bộ 01 cùng 03 đảng viên là sinh viên của Chi bộ 01 và quần chúng, sinh viên, đoàn viên ưu tú Lư Nữ Anh Thuyền. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trang trọng theo đúng quy định của Đảng nhưng cũng khẩn trương để phù hợp với quy định giãn cách chống dịch. Tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới đồng chí Văn Tấn Thịnh đánh giá cao sự đóng góp của đảng viên mới Lư Nữ Anh Thuyền và đề nghị đảng viên vừa được kết nạp tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cống hiến hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sinh viên Lư Nữ Anh Thuyền là Bí thư Chi đoàn Cao đẳng Dược 2C, là một đoàn viên, hội viên nhiệt tình trong các phong trào đoàn, hội. Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, em đã xung phong viết đơn đăng ký tình nguyện và trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch tại thị xã La Gi từ ngày 30/7/2021 đến nay. Ngoài ra, trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Cao Xuân Quan – Giám đốc Trung tâm thị xã La Gi cũng đáng giá cao sự đóng góp của cá nhân đảng viên mới Lưu Nữ Anh Thuyền nói riêng và tập thể thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nói chung trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch. Đảng viên mới Lư Nữ Anh Thuyền đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với vai trò là một người Đảng viên mới.

Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận chúc các đồng chí nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh hoạt động

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại điểm cầu Trung tâm Y tế thị xã La Gi

Các đồng chí trong chi bộ 1 làm Lễ chào cờ

Đồng chí Văn Tấn Thịnh – Bí thư Chi bộ 1 đọc quyết định kết nạp cho Đảng viên mới Lư Nữ Anh Thuyền

Đ/c Văn Tấn Thịnh – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới Lư Nữ Anh Thuyền

Đ/c Cao Xuân Quan – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã La Gi phát biểu đánh giá cao sự đóng góp của Đảng viên mới Lư Nữ Anh Thuyền nói riêng và tập thể thầy, cô trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nói chung trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã La Gi.

Các đồng chí trong chi bộ 1 tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên bằng hình thức trực tuyến.

Trương Việt Linh – Đảng viên Chi bộ 1; Phó bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận có đồng Tác giả đạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Thuận lần 9 (2020-2021)   (10/9/2021)
Kết nạp đảng viên mới là sinh viên nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid - 19   (24/8/2021)
Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành 2021   (28/6/2021)
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận triển khai công tác tuyển sinh Đợt 1 năm 2021.   (27/4/2021)