Chi bộ 1 thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng trong sinh viên

Công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Kết nạp nhiều sinh viên vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Đây là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có ý thức chính trị, phục vụ tích cực nhiệm vụ, yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong thời gian qua, Chi bộ 1 luôn luôn quán triệt công tác phát triển Đảng viên mới trong sinh viên là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng. Phát huy kết quả đạt được của những năm trước đây, trong năm 2017 Chi bộ đã tiếp tục theo dõi, giúp đỡ và bồi dưỡng cho hai sinh viên Cao đẳng ưu tú tu dưỡng và rèn luyện để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng. Ngày 17/8/2017, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, Chi bộ 1 đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 sinh viên Cao đẳng ưu tú gồm các sinh viên Lộc Thị Thùy Dương - lớp Cao đẳng Điều dưỡng 7A và Lê Thị Hồng Hoa - lớp Cao đẳng Điều dưỡng 7B. Đây là 2 sinh viên viên có kết quả học tập khá giỏi và kết quả rèn luyện tốt trong suốt hai năm học liên tục; đồng thời đây cũng là những Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh gương mẫu, nhiệt huyết, đã đạt nhiều thành tích trong các phong trào của Đoàn trường và Tỉnh Đoàn. Tại Lễ kết nạp, phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên trẻ mới được kết nạp, đ/c Đỗ Huy Sơn – Bí thư chi bộ nhấn mạnh, đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao. Do đó, các đảng viên – sinh viên phải thật  sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường.

Trong thời gian tới, dù đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu phát triển Đảng năm 2017, Chi bộ 1 tiếp tục tích cực phát hiện và bồi dưỡng nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú là viên chức, người lao động và sinh viên để không ngừng bổ sung đội ngũ cho Đảng, hoàn thành tốt một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.

Hình ảnh hoạt động
                                        Chi bộ 1


Các tin tiếp
Chi bộ 1 thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng trong sinh viên   (23/8/2017)
Chi bộ 1 Trường CĐ Y tế Bình Thuận viếng và dâng hoa tại Đền thờ liệt sĩ TP. Phan Thiết   (25/7/2017)
Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhiệm kỳ 2017 - 2020   (27/6/2017)
Chi bộ 1 Trường cao đẳng Y tế tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới   (15/3/2017)
Chi bộ 1-Trường CĐYT Bình Thuận tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7   (27/7/2016)
Chi bộ 1- Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận dâng hương tưởng niệm 126 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh   (17/5/2016)
Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận hoàn thành sớm chỉ tiêu phát triển đảng viên năm 2015   (28/7/2015)
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp   (18/6/2015)