Hội thi tay nghề Điều dưỡng - sân chơi kỹ năng thực hành của sinh viên cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận

Thi tay nghề trong học phần “Thực tế tốt nghiệp” được coi là một cuộc tập dợt - ôn luyện hết sức cần thiết để chuẩn bị cho kì thi Tốt Nghiệp sắp tới. Hiểu được tầm quan trọng này, Khoa Y – Trường CĐYT Bình Thuận đã có sự chuẩn bị chu đáo cho kì thi này. Đặc biệt trong năm học này, Đoàn Thanh Niên Trường CĐYT Bình Thuận cũng tham gia đồng tổ chức và hỗ trợ cho kì thi. Đây là một kì thi chính khóa nhưng lại mang dáng dấp của một sân chơi đầy hào hứng và sôi động. Tất cả hứa hẹn cho một kết quả mỹ mãn!

Chi tiết
Trường Cao đẳng y tế Bình Thuận đã tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp cho Sinh Viên Cao đẳng Dược Khóa 1 (2017-2020)

Trong các ngày 03-04 và 07-08/9/2020, Hội đồng thi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức cho sinh viên Cao đẳng Dược khóa đầu tiên thi tốt nghiệp, bao gồm thi Chính trị, thi Lý thuyết tổng hợp và thi thực hành. Kỳ thi đánh giá về kiến thức chung cũng như kiến thức chuyên môn dược và đặc biệt là kỹ năng thực hành nghề dược, khả năng vận dụng thực tế và xử lý tình huống của các em.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi của các ngành, các cấp lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII, năm 2020, ngày 30/7/2020, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận bế giảng Lớp Nhân viên Y tế Thôn Bản

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2020 tại Trung tâm Y tế huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức lễ    “ Bế giảng Lớp Nhân viên Y tế Thôn Bản ”, hoàn thành khóa đào tạo kéo dài 03 tháng theo Thông tư số 07/2013/TT-BYT ngày 08/3/2013 của Bộ Y tế quy định tiêu chuẩn, chức danh, nhiệm vụ của nhân viên Y tế thôn bản.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tích cực thực hiện tư vấn tuyển sinh năm học 2020-2021

Nhận thức được công tác tư vấn tuyển sinh là một khâu quan trọng, luôn được đặt lên hàng đầu, bởi kết quả tuyển sinh là yếu tố quyết định đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của nhà trường,  tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu  Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã quyết liệt chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể cho tập thể Phòng Quản lý Đào tạo - Nghiên cứu khoa học và phân công thầy Đỗ Huy Sơn, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn trực tiếp chỉ đạo với mục tiêu đạt được kết quả cao nhất trong công tác tuyển sinh.

Chi tiết
Giao lưu bóng đá Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận và Báo Bình Thuận

Chiều ngày 10/7/2020, tại sân bóng đá mini Quốc Hùng, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận phối hợp với Báo Bình Thuận tổ chức giải giao lưu bóng đá mini 5 người chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận.

Chi tiết
Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành

Nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng CNTT trong công việc, chiều ngày 4/6/2020, Trường Cao Đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống quản lý văn bản và điều hành lần II cho các cán bộ, viên chức của Trường.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tham dự khóa đào tạo trực tuyến cho giảng viên (ToT) “Giảng dạy chương trình đào tạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 cho sinh viên năm cuối”

Bộ Y tế đã tổ chức khóa đào tạo trực tuyến cho giảng viên (ToT) của các trường cao đẳng, đại học về “Hướng dẫn cơ bản trong phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 cho sinh viên năm cuối khối ngành sức khỏe”.

Chi tiết
Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Thuận triển khai công tác tập huấn giảng dạy trực tuyến

Nhằm hưởng ứng tinh thần "Cách ly xã hội nhưng không cách ly việc học", Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Thuận triển khai công tác tập huấn giảng dạy trực tuyến cho các giảng viên trong trường và đã nhận được nhiều sự quan tâm hưởng ứng tích cực từ phía các thầy, cô.

Chi tiết
Lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bình Thuận đến thăm và chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), trong 02 ngày 19 – 20/11/2019, Đoàn của các sở, ban, ngành tỉnh Bình Thuận gồm Thành ủy Phan Thiết, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Thị xã Lagi, Huyện ủy Bắc Bình, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận, Sở Y tế, Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên, người lao động trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tham gia Hội nghị khoa học kỹ thuật
Viện Y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị trực thuộc của Bộ Y tế. Ngày 25/ 10 vừa qua, Viện đã long trọng tổ chức 50 năm kỷ niệm thành lập với nhiều đại biểu khách mời tham dự đến từ Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Sở Y tế các Tỉnh, Thành phố, các trường Đại học và Cao đẳng y tế. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm này, hoạt động tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật được các đại biểu khách mời tham gia sôi nổi nhất.
Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020
Sáng ngày 28/10/2019, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.
Chi tiết
Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2018 – 2019
Ngày 06/9/2019, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2018 – 2019. Tham dự Hội nghị có ông Phạm Văn Chương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường cùng Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, khoa và 54 viên chức, người lao động nhà trường.
Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế tổ chức các lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về dược trong 8/2019
Căn cứ Luật Dược số : 105/2016/QH13 ngày 06/4/2016 , Nghị định 54/2017/ NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 08/5/2018 và Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan tới điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế, trong tháng 08/2019, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức 03 lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược cho 247 học viên là các Dược sỹ đang hành nghề dược tại Bắc Bình, Tánh Linh, Đức Linh.
Chi tiết
“ PHÒNG QLĐT & NCKH ĐỔI MỚI CÔNG TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH ”
Chi tiết
Đoàn sinh viên Đại học Hiroshima hoàn thành tốt đẹp chuyến tham quan thực tế và học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Từ ngày 18 đến ngày 30 tháng 5 năm 2019, Đoàn sinh viên của Trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản đã đến tham quan thực tế và học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Chi tiết
Tọa đàm đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh sinh viên và kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV (9/1/1950 – 9/1/2019)
Nhằm tạo điều kiện để Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa , phòng ban, trung tâm nắm bắt ý kiến của sinh viên về công tác quản lý, giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động khác của Nhà trường; tạo điều kiện để HSSV mạnh dạn trao đổi thẳng thắn, cởi mở với tinh thần xây dựng, tối ngày 09/01/2018.
Chi tiết
Thẩm định đánh giá kết quả hoạt động và triển khai ứng dụng CNTT tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận năm 2018
Vừa qua Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tiếp đoàn kiểm tra ứng dụng CNTT của Ban điều hành triển khai ứng dụng CNTT  trong cơ quan, đơn vị nhà nước do ông Trương Khương Hải – Phó Giám đốc sở KH&ĐT làm trưởng đoàn thẩm định cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc với đơn vị sở tại. Về phía đơn vị được thẩm định có Ông Quách Toàn Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thành viên trong Tổ Công nghệ thông tin.
Chi tiết
Các sở, ban, ngành trong tỉnh đến thăm, gặp mặt, chúc mừng tập thể Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), trong ngày 19/11/2018, đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh gồm Huyện ủy - UBND huyện Bắc Bình, Thành ủy – UBND thành phố Phan Thiết, Lữ đoàn 681, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận đã đến thăm, gặp mặt và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên và giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành (1978 – 2018)

Sáng ngày 16/11/2018, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành, 10 năm thành lập trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận kết hợp khai giảng năm học mới và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.  

Chi tiết

Tổng số : 60 bài viết
Trang
123