Các sở, ban, ngành trong tỉnh đến thăm, gặp mặt, chúc mừng tập thể Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), trong ngày 19/11/2018, đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh gồm Huyện ủy - UBND huyện Bắc Bình, Thành ủy – UBND thành phố Phan Thiết, Lữ đoàn 681, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận đã đến thăm, gặp mặt và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên và giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành (1978 – 2018)

Sáng ngày 16/11/2018, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành, 10 năm thành lập trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận kết hợp khai giảng năm học mới và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.  

Chi tiết
Hội Thảo” Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Lớn Tuổi” Tại Bình Thuận 25/8/2018
Ngày 25/8/2018, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh phối hợp với trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Hội thảo “Chế độ ăn uống cho người lớn tuổi“. 
Chi tiết
Trường CĐYT Bình Thuận phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học về phòng chống viêm gan siêu vi và ung thư gan
Trong hai ngày 2 vả 3 tháng 8 năm 2018, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận và đoàn công tác Đại học Hiroshima, Nhật Bản tổ chức các buổi hội thảo khoa học chuyên đề về phòng chống viêm gan siêu vi và ung thư gan do Giáo sư Tiến sĩ Junko Tanaka, Phó Trưởng Khoa Y, Đại học Hiroshima, một trong những chuyên gia quốc tế về lĩnh vực này trình bày. Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận và Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cùng với hơn 70 bác sĩ và cán bộ y tế của hai đơn vị đã tham dự hội thảo.
Chi tiết
Đoàn công tác Đại học Hiroshima hoàn thành tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Bình Thuận
Từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 8 năm 2018, Đoàn công tác của Đại học Hiroshima, Nhật Bản do Giáo sư Tiến sĩ Junko Tanaka, Phó Trưởng Khoa Y dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Bình Thuận.
Chi tiết
Quan tâm giáo dục chính trị tư tưởng trong trường học
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh rất chăm lo đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bởi theo Người “Tư tưởng không đúng đắn thì công tác ắt sai lầm”. Từ tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh sinh viên trong nhà trường luôn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu
Chi tiết
Khoa Y tổ chức cuộc thi rung chuông vàng
Hưởng ứng phong trào thi đua  học tốt - dạy tốt trong nhà trường và ôn tập kiến thức chuyên môn cho các khối lớp chuẩn bị thi tốt nghiệp vào tháng 6/ 2018, tối ngày 23/4/2018, Khoa Y Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận  đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” để giúp học sinh sinh viên hệ thống lại những kiến thức cơ bản về lý thuyết của các chuyên ngành: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Bệnh truyền nhiễm và Điều dưỡng cơ sở với sự tham gia của hai đội gồm hơn 70 học sinh - sinh viên thuộc hai khối lớp: Cao đẳng điều dưỡng 8 và Y sỹ đa khoa 29.
Chi tiết
Tình nguyện hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”
Sáng 06/03/2018 đoàn viên thanh niên Khoa Y hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận phối hợp cùng bệnh viện tỉnh tổ chức tại khoa xét nghiệm bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bình Thuận. Trong quý I năm 2018, Đoàn trường đã phối hợp với bệnh viện Tỉnh tổ chức nhiều đợt hiến máu nhân đạo và đây là đợt thứ 4 của tuổi trẻ Nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo.
Chi tiết
Lữ đoàn hải quân 681 đến thăm và chúc tết Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chiều ngày 20/02/2018 Lữ đoàn hải quân 681 đã đến thăm hỏi và chúc tết các nhà giáo, cán bộ viên chức nhà trường.
Chi tiết
Hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo năm 2018

Trong các ngày 18 và 25 tháng 1 năm 2018, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo năm 2018 với sự tham dự của Ban Giám hiệu và các thầy, cô là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, trung tâm

Chi tiết
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đẩy mạnh hoạt động giảng dạy Tiếng Anh và Tin học.
Thời gian qua, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ  Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận hoạt động đạt hiệu quả khá cao. Trong 10 tháng đầu năm 2017, Trung tâm đã chiêu sinh, giảng dạy và bồi dưỡng 8 khóa Tiếng Anh trình độ B và 3 khóa Tin học CNTT cơ bản cho hơn 270 học viên. Trung tâm cũng đã đã tổ chức 4 khóa kiểm tra chứng chỉ  Quốc gia Anh văn trình độ B và phối hợp tổ chức kiểm tra chứng chỉ CNTT cơ bản nghiêm túc, đúng quy định. Kết quả đã có 220  học viên được cấp chứng chỉ Anh văn trình độ B và 45 học viên được cấp chứng chỉ CNTT cơ bản.
Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Sáng ngày 27/10/2017, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.
Chi tiết
Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2017 – 2018
Ngày 22/8/2017, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2017 – 2018. Tham dự Hội nghị có Đ/c Phạm Văn Chương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường cùng Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, khoa và toàn thể viên chức, người lao động nhà trường.
Chi tiết
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Chiều ngày 01/6/2017, tại Hội trường B trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trường.
Chi tiết
Cuộc thi Olympic chính trị năm 2017

Tối ngày 25 tháng 4 năm 2017 Khoa KHCB đã kết hợp với Đoàn trường Cao đẳng Y tế  Bình Thuận tổ chức Cuộc thi Olympic Chính trị cho toàn thể HSSV của trường nhằm nâng cao hiệu quả và tuyên truyền chủ nghĩa Mác – Lê Nin, đường lối cách mạng của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh đến với HSSV, qua đó hệ thống lại kiến thức cơ bản cho các khối lớp chuẩn bị thi tốt nghiệp chính trị.

Chi tiết
Trường CĐYT Bình Thuận phối hợp tổ chức hội thảo khoa học “chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi”
Ngày 5/4/2017, tại Khách sạn Bình Minh, Phan Thiết, đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi”. Đây là hoạt động phối hợp tuyên truyền, phổ biến khoa học kỹ thuật giữa Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận và Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Bình Thuận.
Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận họp sơ kết học kỳ I - năm học 2016-2017Chiều ngày 03/3/2017, trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tiến hành họp sơ kết học kỳ I, năm học 2016-2017 để thông qua kết quả học tập của HSSV toàn trường. 
Chi tiết
kế hoạch luân chuyển vị trí công tác đối với các bộ công chức.
Chi tiết
Khoa y tổ chức thi “rung chuông vàng” kiến thức giải phẫu-sinh lý cho khối học sinh y sĩ 29.
Thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh gắn với hưởng ứng phong trào thi đua  học tốt - dạy tốt trong nhà trường,  Khoa Y Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận  đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” để ôn tập kiến thức học phần Giải phẫu sinh lý cho học sinh khối Y sỹ 29 với sự tham gia cổ vũ của học sinh khối Dược sỹ 18.
Chi tiết
Trường CĐ Y Tế Bình Thuận tổ chức lễ bế giảng lớp Quản lý Điều Dưỡng khóa I năm 2016.

Sáng ngày 10/12/2016, sau thời gian 3 tháng học tập (từ ngày 10/9-10/12/2016), lớp Quản lý Điều Dưỡng khóa I năm 2016 dành cho đối tượng là Cử nhân Điều dưỡng có trình độ ĐH tại các BV, TTYT trong toàn tỉnh, đã chính thức được bế giảng tại trường Cao Đẳng Y Tế Bình Thuận.

Chi tiết

Tổng số : 42 bài viết
Trang
123