Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tham dự khóa đào tạo trực tuyến cho giảng viên (ToT) “Giảng dạy chương trình đào tạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 cho sinh viên năm cuối”

Bộ Y tế đã tổ chức khóa đào tạo trực tuyến cho giảng viên (ToT) của các trường cao đẳng, đại học về “Hướng dẫn cơ bản trong phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 cho sinh viên năm cuối khối ngành sức khỏe”.

Chi tiết
Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Thuận triển khai công tác tập huấn giảng dạy trực tuyến

Nhằm hưởng ứng tinh thần "Cách ly xã hội nhưng không cách ly việc học", Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Thuận triển khai công tác tập huấn giảng dạy trực tuyến cho các giảng viên trong trường và đã nhận được nhiều sự quan tâm hưởng ứng tích cực từ phía các thầy, cô.

Chi tiết
Lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bình Thuận đến thăm và chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), trong 02 ngày 19 – 20/11/2019, Đoàn của các sở, ban, ngành tỉnh Bình Thuận gồm Thành ủy Phan Thiết, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Thị xã Lagi, Huyện ủy Bắc Bình, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận, Sở Y tế, Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên, người lao động trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tham gia Hội nghị khoa học kỹ thuật
Viện Y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị trực thuộc của Bộ Y tế. Ngày 25/ 10 vừa qua, Viện đã long trọng tổ chức 50 năm kỷ niệm thành lập với nhiều đại biểu khách mời tham dự đến từ Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới, Trung tâm kiểm soát bệnh tật, Sở Y tế các Tỉnh, Thành phố, các trường Đại học và Cao đẳng y tế. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm này, hoạt động tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật được các đại biểu khách mời tham gia sôi nổi nhất.
Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020
Sáng ngày 28/10/2019, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.
Chi tiết
Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2018 – 2019
Ngày 06/9/2019, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2018 – 2019. Tham dự Hội nghị có ông Phạm Văn Chương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường cùng Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, khoa và 54 viên chức, người lao động nhà trường.
Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế tổ chức các lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về dược trong 8/2019
Căn cứ Luật Dược số : 105/2016/QH13 ngày 06/4/2016 , Nghị định 54/2017/ NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 08/5/2018 và Nghị định 155/2018/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan tới điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế, trong tháng 08/2019, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức 03 lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược cho 247 học viên là các Dược sỹ đang hành nghề dược tại Bắc Bình, Tánh Linh, Đức Linh.
Chi tiết
“ PHÒNG QLĐT & NCKH ĐỔI MỚI CÔNG TÁC TƯ VẤN TUYỂN SINH ”
Chi tiết
Đoàn sinh viên Đại học Hiroshima hoàn thành tốt đẹp chuyến tham quan thực tế và học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Từ ngày 18 đến ngày 30 tháng 5 năm 2019, Đoàn sinh viên của Trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản đã đến tham quan thực tế và học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Chi tiết
Tọa đàm đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh sinh viên và kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV (9/1/1950 – 9/1/2019)
Nhằm tạo điều kiện để Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa , phòng ban, trung tâm nắm bắt ý kiến của sinh viên về công tác quản lý, giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động khác của Nhà trường; tạo điều kiện để HSSV mạnh dạn trao đổi thẳng thắn, cởi mở với tinh thần xây dựng, tối ngày 09/01/2018.
Chi tiết
Thẩm định đánh giá kết quả hoạt động và triển khai ứng dụng CNTT tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận năm 2018
Vừa qua Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tiếp đoàn kiểm tra ứng dụng CNTT của Ban điều hành triển khai ứng dụng CNTT  trong cơ quan, đơn vị nhà nước do ông Trương Khương Hải – Phó Giám đốc sở KH&ĐT làm trưởng đoàn thẩm định cùng các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc với đơn vị sở tại. Về phía đơn vị được thẩm định có Ông Quách Toàn Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thành viên trong Tổ Công nghệ thông tin.
Chi tiết
Các sở, ban, ngành trong tỉnh đến thăm, gặp mặt, chúc mừng tập thể Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), trong ngày 19/11/2018, đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh gồm Huyện ủy - UBND huyện Bắc Bình, Thành ủy – UBND thành phố Phan Thiết, Lữ đoàn 681, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận đã đến thăm, gặp mặt và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên và giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành (1978 – 2018)

Sáng ngày 16/11/2018, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành, 10 năm thành lập trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận kết hợp khai giảng năm học mới và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.  

Chi tiết
Hội Thảo” Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Người Lớn Tuổi” Tại Bình Thuận 25/8/2018
Ngày 25/8/2018, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh phối hợp với trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Hội thảo “Chế độ ăn uống cho người lớn tuổi“. 
Chi tiết
Trường CĐYT Bình Thuận phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học về phòng chống viêm gan siêu vi và ung thư gan
Trong hai ngày 2 vả 3 tháng 8 năm 2018, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận và đoàn công tác Đại học Hiroshima, Nhật Bản tổ chức các buổi hội thảo khoa học chuyên đề về phòng chống viêm gan siêu vi và ung thư gan do Giáo sư Tiến sĩ Junko Tanaka, Phó Trưởng Khoa Y, Đại học Hiroshima, một trong những chuyên gia quốc tế về lĩnh vực này trình bày. Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận và Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cùng với hơn 70 bác sĩ và cán bộ y tế của hai đơn vị đã tham dự hội thảo.
Chi tiết
Đoàn công tác Đại học Hiroshima hoàn thành tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Bình Thuận
Từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 8 năm 2018, Đoàn công tác của Đại học Hiroshima, Nhật Bản do Giáo sư Tiến sĩ Junko Tanaka, Phó Trưởng Khoa Y dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Bình Thuận.
Chi tiết
Quan tâm giáo dục chính trị tư tưởng trong trường học
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh rất chăm lo đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bởi theo Người “Tư tưởng không đúng đắn thì công tác ắt sai lầm”. Từ tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh sinh viên trong nhà trường luôn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu
Chi tiết
Khoa Y tổ chức cuộc thi rung chuông vàng
Hưởng ứng phong trào thi đua  học tốt - dạy tốt trong nhà trường và ôn tập kiến thức chuyên môn cho các khối lớp chuẩn bị thi tốt nghiệp vào tháng 6/ 2018, tối ngày 23/4/2018, Khoa Y Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận  đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” để giúp học sinh sinh viên hệ thống lại những kiến thức cơ bản về lý thuyết của các chuyên ngành: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Bệnh truyền nhiễm và Điều dưỡng cơ sở với sự tham gia của hai đội gồm hơn 70 học sinh - sinh viên thuộc hai khối lớp: Cao đẳng điều dưỡng 8 và Y sỹ đa khoa 29.
Chi tiết
Tình nguyện hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”
Sáng 06/03/2018 đoàn viên thanh niên Khoa Y hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận phối hợp cùng bệnh viện tỉnh tổ chức tại khoa xét nghiệm bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bình Thuận. Trong quý I năm 2018, Đoàn trường đã phối hợp với bệnh viện Tỉnh tổ chức nhiều đợt hiến máu nhân đạo và đây là đợt thứ 4 của tuổi trẻ Nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo.
Chi tiết
Lữ đoàn hải quân 681 đến thăm và chúc tết Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, chiều ngày 20/02/2018 Lữ đoàn hải quân 681 đã đến thăm hỏi và chúc tết các nhà giáo, cán bộ viên chức nhà trường.
Chi tiết

Tổng số : 53 bài viết
Trang
123