Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đẩy mạnh hoạt động ứng dụng CNTT năm 2021

Trong năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước nói chung và Bình Thuận nói riêng vẫn đang diễn biến phức tạp.  Trường CĐYT Bình Thuận vẫn nổ lực vừa làm việc theo hình thức trực tiếp và giảng dạy trực tuyến, vừa bảo đảm các quy định phòng chống dịch bệnh.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022

Trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, sáng ngày 19/11/2021, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi lễ được tổ chức theo quy mô đảm bảo các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet.

Chi tiết
Trường CĐYT Bình Thuận tham gia các hoạt động khoa học kỹ thuật 6 tháng cuối năm 2021

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát đợt thứ 4 từ tháng 5/2021 đến nay trên cả nước nói chung và Bình Thuận nói riêng, Trường CĐYT Bình Thuận vẫn nổ lực vừa tham gia các hoạt động khoa học kỹ thuật theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, vừa bảo đảm các quy định phòng chống dịch bệnh.

Chi tiết
Đoàn giáo viên tình nguyện của Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận lên đường chi viện cho công tác phòng chống dịch COVID - 19 tại thị xã La Gi

Sáng nay, ngày 26.7.2021 đoàn giáo viên tình nguyện (đợt 1) của Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tiếp tục lên đường chi viện cho công tác phòng chống dịch COVID - 19 tại thị xã La Gi. Trước đó, vào sáng ngày 24.7.2021, đoàn học sinh – sinh viên của Trường gồm 26 tình nguyện viên đã lên đường tham gia hỗ trợ các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn thị xã  La Gi.

Chi tiết
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận
Chiều ngày 24/2/2021, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.
Chi tiết
Khai giảng lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược năm 2021

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược cho các cá nhân hành nghề và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược trên địa bàn tỉnh

Chi tiết
Giải cầu lông truyền thống học sinh, sinh viên trường cao đẳng y tế bình thuận năm 2021

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế phối hợp tổ chức Giải cầu lông truyền thống học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận hoàn thành tự đánh giá năm 2020

Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận vừa hoàn thành báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề trọng điểm quốc gia năm 2020 theo quy định. Theo đó, trường có 02 ngành nghề trọng điểm quốc gia là Dược và Điều dưỡng. Năm 2020 là năm đầu tiên trường tiến hành các bước tự đánh giá chương trình đào tạo trọng điểm.

Chi tiết
Khoa Y tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19 trong giảng dạy lâm sàng

Hưởng ứng công văn số 4710/UBND-KGVXNV ngày 01/12/2020 của UBND tỉnh Bình Thuận và công văn số 323/CĐYT-TCHC ngày 01/12/2020 của trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận về việc “Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới”; sáng ngày 08/12/2020 Khoa Y đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Đẩy mạnh việc thực hiện phòng, chống COVID-19 tại các khoa thực tập lâm sàng trong tình hình mới” với sự tham gia đầy đủ của các giảng viên, giáo viên khoa Y.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021
Sáng ngày 18/11/2020, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.
Chi tiết
Dự giờ đánh giá giảng viên cấp khoa năm học 2020 – 2021
Dự giờ là một hoạt động ý nghĩa và không thể thiếu trong ngành Giáo dục nghề nghiệp nói chung và tại trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận nói riêng. Mỗi cá nhân giảng viên đều nhận thức được tầm quan trọng đó vì thông qua các tiết dự giờ sẽ giúp cho các giảng viên có thêm kinh nghiệm nâng cao chất lượng giảng dạy.
Chi tiết
Hội thi tay nghề Điều dưỡng - sân chơi kỹ năng thực hành của sinh viên cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận

Thi tay nghề trong học phần “Thực tế tốt nghiệp” được coi là một cuộc tập dợt - ôn luyện hết sức cần thiết để chuẩn bị cho kì thi Tốt Nghiệp sắp tới. Hiểu được tầm quan trọng này, Khoa Y – Trường CĐYT Bình Thuận đã có sự chuẩn bị chu đáo cho kì thi này. Đặc biệt trong năm học này, Đoàn Thanh Niên Trường CĐYT Bình Thuận cũng tham gia đồng tổ chức và hỗ trợ cho kì thi. Đây là một kì thi chính khóa nhưng lại mang dáng dấp của một sân chơi đầy hào hứng và sôi động. Tất cả hứa hẹn cho một kết quả mỹ mãn!

Chi tiết
Trường Cao đẳng y tế Bình Thuận đã tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp cho Sinh Viên Cao đẳng Dược Khóa 1 (2017-2020)

Trong các ngày 03-04 và 07-08/9/2020, Hội đồng thi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức cho sinh viên Cao đẳng Dược khóa đầu tiên thi tốt nghiệp, bao gồm thi Chính trị, thi Lý thuyết tổng hợp và thi thực hành. Kỳ thi đánh giá về kiến thức chung cũng như kiến thức chuyên môn dược và đặc biệt là kỹ năng thực hành nghề dược, khả năng vận dụng thực tế và xử lý tình huống của các em.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi của các ngành, các cấp lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII, năm 2020, ngày 30/7/2020, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận bế giảng Lớp Nhân viên Y tế Thôn Bản

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2020 tại Trung tâm Y tế huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã tổ chức lễ    “ Bế giảng Lớp Nhân viên Y tế Thôn Bản ”, hoàn thành khóa đào tạo kéo dài 03 tháng theo Thông tư số 07/2013/TT-BYT ngày 08/3/2013 của Bộ Y tế quy định tiêu chuẩn, chức danh, nhiệm vụ của nhân viên Y tế thôn bản.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tích cực thực hiện tư vấn tuyển sinh năm học 2020-2021

Nhận thức được công tác tư vấn tuyển sinh là một khâu quan trọng, luôn được đặt lên hàng đầu, bởi kết quả tuyển sinh là yếu tố quyết định đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của nhà trường,  tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu  Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đã quyết liệt chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể cho tập thể Phòng Quản lý Đào tạo - Nghiên cứu khoa học và phân công thầy Đỗ Huy Sơn, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn trực tiếp chỉ đạo với mục tiêu đạt được kết quả cao nhất trong công tác tuyển sinh.

Chi tiết
Giao lưu bóng đá Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận và Báo Bình Thuận

Chiều ngày 10/7/2020, tại sân bóng đá mini Quốc Hùng, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận phối hợp với Báo Bình Thuận tổ chức giải giao lưu bóng đá mini 5 người chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận.

Chi tiết
Lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành

Nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng CNTT trong công việc, chiều ngày 4/6/2020, Trường Cao Đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm hệ thống quản lý văn bản và điều hành lần II cho các cán bộ, viên chức của Trường.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tham dự khóa đào tạo trực tuyến cho giảng viên (ToT) “Giảng dạy chương trình đào tạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 cho sinh viên năm cuối”

Bộ Y tế đã tổ chức khóa đào tạo trực tuyến cho giảng viên (ToT) của các trường cao đẳng, đại học về “Hướng dẫn cơ bản trong phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 cho sinh viên năm cuối khối ngành sức khỏe”.

Chi tiết
Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Thuận triển khai công tác tập huấn giảng dạy trực tuyến

Nhằm hưởng ứng tinh thần "Cách ly xã hội nhưng không cách ly việc học", Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Thuận triển khai công tác tập huấn giảng dạy trực tuyến cho các giảng viên trong trường và đã nhận được nhiều sự quan tâm hưởng ứng tích cực từ phía các thầy, cô.

Chi tiết

Tổng số : 71 bài viết
Trang
1234