Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022

Trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, sáng ngày 19/11/2021, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, buổi lễ được tổ chức theo quy mô đảm bảo các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet.Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương - Saigonbank, phóng viên Báo Bình Thuận và phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Tỉnh đến tham dự, đưa tin; về phía nhà trường có Bác sỹ CKII Phạm Văn Chương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, tập thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Bác sỹ CKII Phạm Văn Chương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022 và diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn là lời động viên gửi đến toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường phải nỗ lực vượt lên những khó khăn thách thức bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 để thực hiện mục tiêu kép của toàn ngành giáo dục - “vừa nỗ lực thực hiện nghiêm túc và hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo chất lượng đào tạo”. Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai giảng, ông Phạm Văn Chương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trường, những tiếng trống trường đầu tiên đánh dấu bắt đầu năm học mới 2021 - 2022.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận tặng cho 03 tập thể phòng, khoa, trung tâm và 02 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021. Nhằm khuyến khích, động viên nỗ lực học tập của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận, Ngân hàng BIDV và Ngân hàng Saigonbank đã trao 20 suất học bổng khuyến khích học tập cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2020 - 2021, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí náo nức, vui tươi đón chào năm học mới và tinh thần phấn khởi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của toàn thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Thầy Phạm Văn Chương - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận đánh trống khai giảng năm học 2021 - 2022

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho tập thể và cá nhân  đạt thành tích xuất sắc năm học 2020 – 2021

 

      Vương Hạnh - Phòng TC - HC