Tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm học 2020-2021

Ngày 04/3/2021, Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tổ chức tổng kết trao giải "Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm học 2020-2021". Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường, tạo điều kiện để giảng viên có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Đồng thời qua Hội giảng, nhà trường sẽ cử những nhà giáo có kết quả tốt tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2021.

Hội giảng diễn ra trong tháng 01/2021 với sự tham gia của 14 nhà giáo ở các khoa: Y, Dược, Khoa học cơ bản thuộc các ngành nghề nhà trường đang đào tạo.

Theo Ban Giám khảo, Hội giảng đã có những bài giảng hay, đạt chất lượng; nhà giáo tham dự đều vận dụng phương pháp dạy học tích cực vào giảng dạy, hầu hết các bài giảng đều có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và ứng dụng trong thực tế, vận dụng hiệu quả công nghệ thông tin để làm nổi bật bài giảng. Việc chuẩn bị bài giảng chu đáo, có áp dụng mô hình giảng dạy trực quan, kết hợp nhiều phương pháp trong tiết giảng, nhiều bài giảng có chất lượng cao thể hiện năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như tính sáng tạo của mỗi nhà giáo.

Phát biểu tại buổi tổng kết, thầy Phạm Văn Chương - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Hội giảng đã thành công tốt đẹp, ghi nhận những cố gắng của nhà giáo tham gia Hội giảng. Đồng thời mong muốn các nhà giáo tiếp tục có những bước đột phá trong phương pháp giảng dạy, không ngừng học tập nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức, kỹ năng sư phạm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Theo đề nghị của Ban Giám khảo, nhà trường đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các nhà giáo tham gia Hội giảng. Đồng thời, Hiệu trưởng kí quyết định cử 07 nhà giáo đạt từ giải ba trở lên tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2021.

Tấn Tự ( GĐ. TT khảo thí & BĐCL)

Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học   (12/3/2021)
Tổng kết Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm học 2020-2021   (8/3/2021)
Mô hình phòng khám bác sỹ gia đình - Giải pháp chăm sóc Bệnh nhân tại nhà   (26/10/2020)